SẢN PHẨM & DỊCH VỤ TIÊU BIỂU

Dịch vụ nhạc chuông nhạc chờ

Dịch vụ nhạc chờ là dịch vụ giá trị gia tăng dành cho tất cả các thuê bao di động của các nhà mạng viễn thông, dịch vụ nhạc chờ cho phép khách hàng cài đặt các bản nhạc, ca khúc hoặc những âm thanh độc đáo để người gọi đến được thưởng thức trong khi chờ người nghe nhấc máy.

Dịch vụ nhạc chuông là dịch vụ giá trị gia tăng dành cho các thuê bao di động của các nhà mạng viễn thông , bằng cách thông qua các kết nối bằng mạng GPRS, Wifi để truy cập vào website mua những bài nhạc hoặc các đoạn âm thanh hay về làm nhạc chủ đề cho cuộc gọi đến.

Hồ Huy hiện đang sở hữu một kho nhạc sống động, đa sắc màu bao gồm đầy đủ các thể loại âm nhạc trong và ngoài nước: nhạc trẻ, nhạc ngẫu hứng vui nhộn, Pop, Rock, nhạc phim… và các ca sĩ đang được giới trẻ hâm mộ yêu thích, được bình chọn từ nhiều giải thưởng, cuộc thi âm nhạc.

Trong năm 2013 HOHUY Media đã đưa vào hoạt động nhiều dịch vụ mới như : GAME cho di động , Trò chơi tương tác trên truyền hình…

Trong năm 2013 HOHUY Media đã đẩy mạnh chiến lược truyền thông, ký kết hợp đồng hợp tác với các đối tác phân phối lớn: Eway, kênh truyền hình Let’s Việt, Báo Công An TP. Hồ Chí Minh, các ứng dụng có lượt tải lớn nhất trên Google Play, Apple Store, App-OTA…