GIỚI THIỆU CÔNG TY

HOHUY Media là nhà cung cấp nội dung điện thoại di động thông qua dịch vụ SMS và Internet trực tiếp với khách hàng. HOHUY Media cung cấp các dịch vụ SMS kết nối trực tiếp với các nhà mạng di động lớn như Vinaphone, Mobifone, Viettel Telecom… và cung cấp các dịch vụ Mobile Marketing chuyên nghiệp quốc tế.

Công ty HOHUY Media là nhà cung cấp dịch vụ CNTT có uy tín tại Việt Nam, HOHUY Media luôn không ngừng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm – dịch vụ tiên tiến, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tập trung đầu tư, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua các hình thức đào tạo ngắn và dài hạn, trong và ngoài nước cho các cán bộ, công nhân viên công ty; Hợp tác với các trường đại học, các trung tâm đào tạo trong nước và quốc tế để tìm kiếm những tài năng trẻ, những chuyên gia CNTT phục vụ nhu cầu phát triển lâu dài của công ty.

Sự hài lòng, thỏa mãn của khách hàng cũng là một trong những mục tiêu trọng tâm của chúng tôi. Sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của HOHUY Media, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trong thời gian ngắn nhất từ những chuyên viên chăm sóc khách hàng và những kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm.

Mục tiêu của HOHUY Media là trở thành nhà cung cấp dịch vụ nội dung hàng đầu trên điện thoại di động tại Việt Nam. HOHUY Media đầu tư cơ bản và dài hạn cho hạ tầng cơ sở, hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược để phát triển dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp.